Đăng nhập | Đăng ký

Danh sách thành viên | Cá nhân | Nhà đất, bất động sản

Diễn đàn    Giới thiệu website + các thành viên    Pasa Group lừa đảo bị bôi nhọ

Thành viênNội dung
nguyenkhangvn


1  bài
12-12-2018 03:10:23
Pasa Group có chất lượng hay không

Sau thời gian vất vả tìm kiếm cũng như mất đi khá nhiều niềm tin vào các dịch vụ tư vấn pháp lý cho Hợp đồng Tài chính của tôi, thì tôi cũng may mắn tìm được một công ty tư vấn pháp lý uy tín.

Như các bạn cũng biết, lĩnh vực tư vấn phát lý ở thị trường nước ta còn chưa có điều kiện phát triển. Đa số khách hàng đều không nắm được những điều quan trọng trong luật pháp thế nhưng lại không có thói quen sử dụng các dịch vụ tư vấn pháp lý- đặc biệt là Tư vấn Hợp đồng- lại là lĩnh vực khó như Hợp đồng Tài chính. Chính vì thế, khi tôi tìm kiếm một đơn vị uy tín, tôi đã gặp khá nhiều khó khăn. Và sau 2 lần dính phải công ty tư vấn lừa đảo, tôi đã tìm được Pasa Group. Ơn trời cuối cùng tôi cũng tìm được một công ty tư vấn uy tín là Luật Pasa này.Tôi đã gặp khó khăn khi tìm kiếm đơn vị tư vấn pháp lý như thế nào?
Thời điểm ấy, tôi đang tìm kiếm nguồn vốn đầu tư để mở rộng công ty. Mặc dù trong quá trình kinh doanh, tôi cũng được tìm hiểu khá nhiều về pháp luật Việt Nam nhưng chừng đó thực sự chưa đủ để cho tôi áp dụng được vào trong thực tế công việc. Chính vì thế, khi cần tư vấn Hợp đồng Tài chính / Đầu tư cần yêu cầu sự hiểu biết về pháp luật, tôi đã phải nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty tư vấn pháp lý.

Thời điểm đó, do nhu cầu công việc, tôi phải tìm kiếm sự hỗ trợ của một đơn vị tư vấn pháp lý về Hợp đồng Đầu tư / Tài chính
Thế nhưng, thói quen sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý của người Việt Nam còn chưa được hình thành. Rất ít người đã từng sử dụng các dịch vụ tư vấn pháp lý uy tín. Do đó, tôi dường như phải tự thân vận động, tìm từng đơn vị trên thị trường và không biết đó có phải đơn vị uy tín thật hay không?
Tôi đã tìm tới 3 đơn vị tư vấn pháp lý và 2/3 đơn vị đều đưa ra mức phí khá cao, cách phục vụ dịch vụ qua lời nói rất tuyệt vời. Cho đến khi bắt đầu ký hợp đồng, thực hiện dịch vụ thì tôi mới ngả ngửa ra là kiến thức của họ thực chất không hề hơn tôi. Trong khi ngay từ đầu tôi đã trao đổi cực kỳ chi tiết về cái tôi cần.

Tôi đã bị 2 đơn vị tư vấn pháp lý lừa đảo khi cung cấp dịch vụ không đúng như đã thảo luận
Không chỉ vậy, họ thậm chí còn đưa ra một nền tảng vô cùng tốt trước khi ký hợp đồng và thực hiện dịch vụ không hề như những gì đã đưa ra ban đầu khiến tôi vô cùng thất vọng. Cũng bởi vì lúc đó không có một ai có thể tư vấn và đưa ra kinh nghiệm lựa chọn cho tôi nên ngay từ bước đầu tôi đã tìm kiếm sai đơn vị, để lại nhiều hậu quả đáng tiếc như chậm trễ công việc, tốn kém tài chính mà tôi phải tự bỏ ra…
Đâu chỉ có vậy, thời điểm đó, mạng Internet còn chưa phát triển rầm rộ như bây giờ. Công việc tìm kiếm qua mạng cũng không hề đơn giản. Bằng chứng là việc tôi đã tìm kiếm khá nhiều qua trang mạng Google nhưng đều không tìm được đơn vị uy tín mà tôi mong muốn.Lúc đó, việc tìm kiếm đơn vị qua Google và các trang mạng xã hội cũng rất mơ hồ
Tôi đã nghĩ rằng, phải chăng đơn vị uy tín không quảng bá qua Google mà quảng bá qua một kênh khác. Tôi đã không ngờ, đơn vị uy tín mà sau này tôi tìm được lại quảng bá cực kỳ rầm rộ thông qua email. Có lẽ đâu đó, tôi đã để lại email của mình trên mạng xã hội, trên các trang mạng khác nên cuối cùng, một đơn vị uy tín mà tôi mong muốn cũng đã tìm đến tôi.
Làm sao tôi tìm được Pasa Group?
Có thể nói rằng, lúc đó tôi gần như mất hết niềm tin vào các công ty tư vấn tài chính. Tôi đã định không tìm thêm bất cứ công ty tư vấn nào nữa mà tự lực trang bị thêm kiến thức để đáp ứng nhu cầu của công việc. Bất ngờ, tôi nhận được một lời giới thiệu từ 1 người Sếp công ty cũ của tôi, chú ấy đã từng làm dịch vụ với Luật Pasa Group. Tôi lập tức gọi điện thoại, và Luật sư của Pasa Group đã tư vấn cho tôi sơ bộ. Trong email tổng hợp lại các nội dung trình bày qua điện thoại, từ nội dung tới cách trình bày, Luật sư của Pasa Group đều đưa ra một cách hợp tình hợp lý.

Tôi đã được gặp gỡ, và được tư vấn chi tiết, tận tình tại văn phòng của Luật Pasa Group.
Không uổng là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, những câu từ mà các chuyên gia mang đến cho tôi, tôi thấm từng chữ một. Thế nhưng, có một niềm tin trong tiềm thức tôi vẫn cho rằng lại là một đơn vị lừa đảo nữa. Trên thị trường đảo lộn như hiện nay thì trường hợp đó rất dễ mà xảy ra. Tuy nhiên, nếu như đó là một đơn vị uy tín thì thật là hối tiếc.
Do đó, tôi đến và nhận tư vấn của đơn vị này trong cảnh giác. Thế nhưng chính các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn tài chính này đã khiến tôi phải thay đổi quan điểm về việc sử dụng các dịch vụ tư vấn tài chính.

Trước khi tin tưởng đơn vị này, tôi đã từng có không ít nghi hoặc nhưng đều được Pasa Group giải quyết
Tôi đã ghi âm lại cuộc tư vấn ban đầu và tìm hiểu kỹ hơn khi trở về nhà. Quả thực, cuộc tư vấn này khác hẳn so với các cuộc tư vấn trước đó của tôi. Nó cho tôi biết thêm vô vàn điều khác trong hệ thống pháp lý của Việt Nam.
Từ thái độ của người tư vấn cho tới cách mà họ phục vụ, cung cấp dịch vụ tôi có đánh giá ban đầu khá khách quan, có lẽ tôi sẽ thử gắn bó một lần nữa với đơn vị tư vấn pháp lý. Dù gì thì tôi cũng đã bị lừa đảo 2 lần, và thêm một lần nữa cũng chẳng sao.
Lúc ấy, tôi thậm chí đánh cược tiền bạc của mình, công việc của mình vào đơn vị tư vấn này. Tuy nhiên, thật vui mừng vì cuối cùng tôi cũng đánh cược một lần chính xác bởi Pasa Group quả thực chính là một đơn vị tư vấn pháp luật uy tín, danh tiếng thực sự chứ không phải trá hình như những công ty khác.

Và cuối cùng Pasa Group đã gắn bó với tôi cực kỳ lâu dài, cho tới hiện tại, tôi vẫn sử dụng dịch vụ của Pasa Group
Có thể nói, Pasa Group là một trong những số ít đơn vị tư vấn pháp luật uy tín. Tôi đã từng bị lừa và tôi hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp nhiều bạn tránh khỏi tình trạng như tôi. Nên sử dụng dịch vụ của Pasa Group để đảm bảo tiến độ công việc, an toàn tài chính của bạn!

http://www.apsense.com/brand/pasagroup/about
http://mientaynet.com/rao-vat/388517_pasagroup-lua-dao-la-sai-su-that-hoan-toan.html
 

Chủ đề gần đây :

Cùng loại :

 
Tên file Người đăng Ngày Lượt
gmap.zip
google map + marker
aspnet 7/17/2019 2:25:05 PM 1
vinsmarthomeservice.zip
java post json to api, use AsyncTask, event listener
aspnet 7/9/2019 5:00:10 PM 1
fblogin.zip
Login facebook bang javascript SDK
aspnet 7/9/2019 9:16:37 AM 0
autocomplete-location.zip
autocomplete location geo from google place, html + js
aspnet 7/4/2019 4:37:55 PM 1
WebAPI.zip
api for android access db (v1.0.0)
aspnet 7/4/2019 9:14:17 AM 6
KydientuPdf.zip
Ky dien tu file PDF su dung itextsharp
aspnet 4/9/2019 3:30:37 PM 6
GooglePlusLogin.zip
Login Google Plus account, C#, web asp.net ver2.0. Simple connect google APIs. Send key, get token, get full account info
aspnet 6/1/2018 10:41:12 AM 9
WebApplication1.rar
Sample su dung thuat toan ma hoa tripDES, co khoa bi mat (privateKey)
aspnet 3/30/2018 10:06:35 PM 5
NETMdbToolsTestApp.rar
dotNet MdbTools for Access 2003/2007/2016 without Microsoft Jet Engine, source C#, https://www.codeproject.com/Articles/283626/MsAccess-MdbTools-with-MFC-and-NET
aspnet 3/26/2018 11:43:16 PM 1
Cryptography_MD5_TriDES_src.zip
Thuật toán mã hóa 2 chiều TriDES, gồm Encrypt và Decrypt, aspnet 2.0
aspnet 3/22/2018 11:20:44 AM 2
mvc.rar
sample project MVC on C#
aspnet 3/20/2018 9:25:36 AM 8
EduPortal.rar
Edu portal frame work for VB.NET
aspnet 3/14/2018 12:00:41 AM 8
AutoEntity.rar
Gencode vb.net visual studio 2015. dotnet v2.0
aspnet 3/13/2018 11:59:16 PM 2
GenCode.rar
Gencode XML, XSLT, Info, DAL .. engine enterprise for quick app database
aspnet 2/5/2018 9:37:28 AM 9
DataXml.rar
Read DB from SQL to XML file, Convert string TCVN to Unicode
aspnet 1/29/2018 2:15:45 PM 3
DesktopModules.rar
Module quản lý tin tức, CMS, quản lý nhóm tin trên dotnetnuke 6.x
aspnet 3/7/2013 4:47:49 PM 1697
News Ticker Demo.rar
jQuery Carousellite cho cuộn các khối tin nhẹ nhàng mượt mà, sử dụng cho module Tin tức (CMS) hoặc giới thiệu sản phẩm
aspnet 5/7/2011 8:59:52 AM 1112
cms_source_dll_sql_2010.rar
source C# + SQL Script + Dll module CMS trên DNN 5x, (bản chạy ổn định không lỗi)
aspnet 9/5/2010 6:05:54 PM 2890
killforever.rar
Script diệt virus forever.exe (lây nhiễm qua USB) mà không cần cài lại window
aspnet 7/28/2010 6:51:30 AM 410
CSharp Coding Standards.pdf
C# Coding standard, for all user, quy tắc viết mã lập trình c# dotnet.
aspnet 6/1/2010 8:27:39 AM 1879
CODERVN.NET
Công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ AWAS
Công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ AWAS, cổng thông tin, chính phủ điện tử, phần mềm quản lý điểm, quản lý sinh viên, http://awas.vn, http://awas.com.vn, phần mềm ứng dụng, dịch vụ công trực tuyến, thiết kế website, thiet ke web, thiết kế web, điện lực, phần mềm quản lý đào tạo, cao đẳng, đại học,cổng thông tin tích hợp, cổng thông tin điện tử, webportal, thư viện điện tử, electric library, library online, email, web, quản lý quan hệ khách hàng, CRM, dịch vụ công trực tuyến, phần mềm hành chính một cửa,