Đăng nhập | Đăng ký

Danh sách thành viên | Cá nhân | Nhà đất, bất động sản

Diễn đàn    Tuyển dụng cơ hội nghề nghiệp    khoá học dạy nấu ăn-chứng chỉ nấu ăn LH 0946868937 (lan anh)

Thành viênNội dung
lananhgdvn


9  bài
11-08-2016 04:09:50
ĐÀO TẠO NHANH CHỨNG CHỈ NẤU ĂN 0946868937,CHỨNG CHỈ NGHỀ NẤU ĂN, CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN,ĐÀO TẠO NẤU ĂN, KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN, DAO TAO SO CAP NGHE NAU AN, ĐÀO TẠO NẤU ĂN,KHAI GIẢNG LỚP HỌC NẤU ĂN LH 0946868937,ĐỊA CHỈ HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI LH 0946868937,NẤU ĂN GIA ĐÌNH, ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP, KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN NHÀ HÀNG, HOC NAU AN O DAU TOT, KHOA HOC NAU AN,
ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN - CHỨNG CHỈ NẤU ĂN
Dạy nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao, nấu ăn gia đình, trường học, nấu ăn theo chủ đề lễ tết, nấu ăn chuyên món Á, món Âu, Chay, Dạy nấu ăn Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc
1. Trình độ đào tạo: Sơ cấp nghề nấu ăn
Giới thiệu nghề nấu ăn
Kỹ thuật chế biến món ăn Là nghề kỹ thuật trực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cở sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng...) với các nhiệm vụ cơ bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp, canh; chế biến sa lát, nộm; chế biến thịt gia súc, gia cầm; chế biến trứng gia cầm; chế biến thủy sản; chế biến rau, củ, quả; chế biến cơm, mỳ; chế biến bánh Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh Âu và món tráng miệng Âu... đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài các nhiệm vụ cơ bản nói trên người lao động còn phải thực hiện một số nhiệm vụ khác có liên quan trực tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như: xây dựng thực đơn; quản lý nguyên liệu chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động; quản lý tác nghiệp (tổ chức sản xuất)... trong bộ phận chế biến.
2. Mục tiêu đào tạo khóa sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn: Giúp học viên
+ Được nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
+ Học viên có khả năng chế biến món ăn và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn; cơ sở ăn uống, kinh doanh ẩm thực hoặc trong trường học
+ Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ chế biến món ăn với tác phong lao động chuyên nghiệp, cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
+ Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học ...
- Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
- Khả năng lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất
- Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn
- Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn
- Mẹo và bí quyết nấu ăn
- Nhiều món ăn gia đình hấp dẫn và dễ làm

- Lên thực đơn cho bữa cơm gia đình hoặc tiếp khách, liên hoan


3. Đối tượng tuyển sinh sơ cấp nghề nấu ăn:
- Người lao động có nhu cầu học nghề
- Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu.
4. Thời gian đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn : : 3 tháng(thời gian thực hành kỹ thuật chế biến món ăn chiếm 2/3 thời gian đào tạo)
- Thời lượng chương trình: (Học viên được thực hành ngay tại lớp)
- Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
- Ca học: Sáng 8-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-20h
- Học phí: 4.000.000 đ/học viên ( Bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, tài liệu học tập, đồng phục đầu bếp)

5. Thủ tục nhập học nghề nấu ăn:
- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
- 01 CMT photo
- 01 ảnh 4x6
- 02 ảnh 3x4
6. Địa điểm học nấu ăn: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội


Chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn, Chứng chỉ nấu ăn, Đào tạo nấu ăn, đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn
________________________________________
7. Nội dung khóa học nấu ăn:
7.1: Tổng quan về chế biến món ăn
- Lý thuyết kỹ thuật chế biến thực phẩm
- An toàn vệ sinh thực phẩm
- Bố trí nhà bếp chuyên nghiệp
- Sơ chế nguyên liệu
- Sử dụng gia vị đúng cách
- Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
- Dụng cụ và thiết bị nhà bếp
- Sử dụng dao chuyên nghiệp
7.2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
Chương I: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
Chương II: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
Chương III: Kỹ thuật bày bàn và ứng dụng sản phẩm
7.3: Thực hành chế biến món ăn
Chương 1: Thực hành chế biến món ăn Á (dạy nấu món Việt, món Hàn, món Trung, món Nhật...)
Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Âu
Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay
(Thực hành chế biến biến món ăn gia đình, nấu ăn trong trường học, cơ quan, nấu ăn theo chủ đề ngày lễ, tết, sự kiện ...)
Sau khi thực hành các bạn sẽ được thưởng thức các món ăn do chính tay các bạn làm ra
7.4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành
8. Chứng chỉ nấu ăn:
Kết thúc khóa học tại trường dạy nấu ăn, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện...)
9. Cơ hội việc làm:
+ Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;
+ Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia khóa học nấu ăn tại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp.
+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống;
10. Lợi thế khi chọn học nghề nấu ăn tại trường:
+ Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo nấu ăn chính quy.
+ Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi.
+ Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.
+ Giảm học phí học nấu ăn cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.
+ Lịch học các khóa đào tạo nấu ăn linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp nấu ăn
với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
+ Giáo viên dạy nghề nấu ăn nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.
11. Lịch khai giảng các khóa đào tạo nghề nấu ăn:
(Ghi chú: Học phí đã bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, Tài liệu học tập)
12. Liên hệ ghi danh:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: - 0963181233 Fax: (Liên hệ giờ hành chính)
Hotline: 094 6868 937- LAN ANH (Hỗ trợ 24/7)
(Phụ huynh và Học viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)
Website: http://caodangvanlang.edu.vn
Email: lananhtran.200494@gmail.com
 

Chủ đề gần đây :

Cùng loại :

 
Tên file Người đăng Ngày Lượt
vspforum.zip
Ma nguon vspforum ngay xua
aspnet 4/18/2023 6:38:37 AM 8
pdfjs.rar
pdfjs 2017 : hiển thị tốt trên iphone 11, 12, 13 không lỗi, bản 2012 sẽ lỗi trên iphone
aspnet 6/21/2022 11:52:48 AM 2
pdfjs2.rar
Xem file pdf bằng viewer.hml cua pdfjs (thư viện chuẩn mozilla) 2012. https://mozilla.github.io/pdf.js/getting_started/#download có thể download bản prebuild tại đây
aspnet 6/21/2022 11:52:04 AM 2
runner.zip
using three.js, orbitcontrol to view an object move random on map. Di chuyển 1 đồ vật ngẫu nhiên trên bản đồ, sử dụng với demo nhân viên di chuyển trong văn phòng. Toàn js download về là chạy
aspnet 12/5/2019 5:55:14 PM 0
gmap.zip
google map + marker
aspnet 7/17/2019 2:25:05 PM 1
vinsmarthomeservice.zip
java post json to api, use AsyncTask, event listener
aspnet 7/9/2019 5:00:10 PM 1
fblogin.zip
Login facebook bang javascript SDK
aspnet 7/9/2019 9:16:37 AM 0
autocomplete-location.zip
autocomplete location geo from google place, html + js
aspnet 7/4/2019 4:37:55 PM 2
WebAPI.zip
api for android access db (v1.0.0)
aspnet 7/4/2019 9:14:17 AM 8
KydientuPdf.zip
Ky dien tu file PDF su dung itextsharp
aspnet 4/9/2019 3:30:37 PM 9
GooglePlusLogin.zip
Login Google Plus account, C#, web asp.net ver2.0. Simple connect google APIs. Send key, get token, get full account info
aspnet 6/1/2018 10:41:12 AM 11
WebApplication1.rar
Sample su dung thuat toan ma hoa tripDES, co khoa bi mat (privateKey)
aspnet 3/30/2018 10:06:35 PM 8
NETMdbToolsTestApp.rar
dotNet MdbTools for Access 2003/2007/2016 without Microsoft Jet Engine, source C#, https://www.codeproject.com/Articles/283626/MsAccess-MdbTools-with-MFC-and-NET
aspnet 3/26/2018 11:43:16 PM 1
Cryptography_MD5_TriDES_src.zip
Thuật toán mã hóa 2 chiều TriDES, gồm Encrypt và Decrypt, aspnet 2.0
aspnet 3/22/2018 11:20:44 AM 3
mvc.rar
sample project MVC on C#
aspnet 3/20/2018 9:25:36 AM 9
EduPortal.rar
Edu portal frame work for VB.NET
aspnet 3/14/2018 12:00:41 AM 13
AutoEntity.rar
Gencode vb.net visual studio 2015. dotnet v2.0
aspnet 3/13/2018 11:59:16 PM 2
GenCode.rar
Gencode XML, XSLT, Info, DAL .. engine enterprise for quick app database
aspnet 2/5/2018 9:37:28 AM 9
DataXml.rar
Read DB from SQL to XML file, Convert string TCVN to Unicode
aspnet 1/29/2018 2:15:45 PM 4
DesktopModules.rar
Module quản lý tin tức, CMS, quản lý nhóm tin trên dotnetnuke 6.x
aspnet 3/7/2013 4:47:49 PM 1715
CODERVN.NET
Công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ AWAS
Công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ AWAS, cổng thông tin, chính phủ điện tử, phần mềm quản lý điểm, quản lý sinh viên, http://awas.vn, http://awas.com.vn, phần mềm ứng dụng, dịch vụ công trực tuyến, thiết kế website, thiet ke web, thiết kế web, điện lực, phần mềm quản lý đào tạo, cao đẳng, đại học,cổng thông tin tích hợp, cổng thông tin điện tử, webportal, thư viện điện tử, electric library, library online, email, web, quản lý quan hệ khách hàng, CRM, dịch vụ công trực tuyến, phần mềm hành chính một cửa,